พีเรียดจีนเล่มเดียวจบ ปกเว็บ

รวมนิยาย พีเรียดจีนเล่มเดียวจบ ที่มีวางขายใน E-Book จากสำนักพิมพ์อรุณ

ออกจากบ้านแล้วพกหนังสือเล่มออกไปไม่ได้ ในยุคสมัยนี้จึงมี E-Book เป็นทางออก เพราะทั้งสะดวก พกแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์เครื่องเดียวก็สามารถอ่านนิยายได้แล้ว วันนี้เพ่ยเพ่ยขอมาแนะนำหนังสือแนว พีเรียดจีนเล่มเดียวจบ ที่มียอดการขายดีและสนุกจนฉุดไม่อยู่มาให้ค่า

หมิงเหยา องค์หญิงเก้า

เริ่มต้นที่นิยายพีเรียดจีนสุดน่ารักอย่าง หมิงเหยา องค์หญิงเก้า
เรื่องราวขององค์หญิงแห่งแดนนรกผู้ทำหน้าที่แจกน้ำแกงลืมชาติแทนท่านยายเมิ่งชั่วคราว แต่แล้วด้วยความผิดพลาดของนางกลับทำให้เทพสงครามแห่งแดนสวรรค์
ที่ต้องจุติลงไปยังโลกมนุษย์เพื่อผ่านคราวเคราะห์กลายเป็นบุตรชายปัญญาทึบ
ของแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นหลี นางจึงต้องตามไปยังโลกมนุษย์เพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้น!

เรื่องนี้เพ่ยเพ่ยขอยืนยันความน่ารักแบบที่ใช้เวลาอ่านไม่นาน แถมยังฟินจิกหมอน มาบวกกับเรื่องราวในตำนานของยายเมิ่ง หนึ่งในตำนานของประเทศจีน พวกเขาเชื่อว่าทุกดวงวิญญาณที่กำลังจะไปเกิดใหม่ ต้องจะดื่มน้ำแกงยายเมิ่งก่อน เพื่อลบความทรงจำ

ยายเมิ่งเป็นเทพอาวุโสท่านหนึ่ง ทำงานอยู่ในภูมิสะพานไหน่ห่อเกี๊ยนรกภูมิ ใครที่ต้องผ่านสะพานนี้ต้องได้เจอคุณยายแน่นอน โดยน้ำแกงนั้นจะถูกเรียกว่า น้ำเบญจรส เป็นน้ำแกงห้ารส ที่ทำให้คุณลืมเรื่องราวก่อนหน้านี้หมดสิ้น รวมถึงความรัก ความเกลียดชัง และความอาฆาตแค้นอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบนิยายหวานแหววที่อิงประวัติศาสตร์ ต้องเรื่องนี้เลยนะคะ

ยอดชายาจอมทัพ

ต่อด้วยเรื่องที่สอง ยอดชายาจอมทัพ
เมื่อสองวิญญาณในร่างใหม่มาพานพบ…
ตู้ฝูชี ธิดาอาภัพของอัครเสนาบดีฝ่ายซ้าย เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน
หลังจากฟื้นจากการฆ่าตัวตายและต้องมาแต่งงานล้างเคราะห์กับ ซุนสืออวี้
ทายาทจวนหวังที่ป่วยใกล้ตายรอมร่อ นางกำลังเตรียมตัวจะเป็นหม้ายอยู่แล้ว
แต่แล้วกลับกลายเป็นชายานำโชค เมื่อจู่ ๆ สามีฟื้นจากอาการป่วยในคืนเข้าหอ ราวกับเป็นอีกคนหนึ่งอย่างน่าประหลาด!

ภายใต้สถานการณ์พิลึกพิลั่น ทั้งสองถูกดึงให้เข้ามาพัวพันกับความลับอันซับซ้อน
ของชาติกำเนิดที่มีบัลลังก์เป็นเดิมพันแผนการร้ายอันดำมืดและความแค้นที่รอการชำร
บุพเพครั้งนี้จะถักทออย่างไร สองดวงใจ สองดวงวิญญาณจะเปิดเผยตัวตนต่อกัน
และร่วมผ่านพ้นชะตากรรมนี้ไปได้หรือไม่

หากเบื่อการเกิดใหม่แบบเดิมๆ เพ่ยเพ่ยขอแนะนำเรื่องนี้ค่ะ เพราะเป็นการย้อนเวลาของทั้งพระเอกและนางเอกเลยทีเดียว! เรื่องราวกระชับไม่มีการยืดเยื้อแถมยังมีความหลากหลายมิติของตัวละครให้เห็นอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเล่มเดียวอิ่มไปทั้งวัน เหมือนบะหมี่จับกังเลยค่ะ ใครชอบนิยายย้อนเวลาต้องอ่านเรื่องนี้แล้วนะคะ

ถ้าไม่จงรักภักดีกับข้า ก็จงตายซะ

เรื่องสุดท้าย ถ้าไม่จงรักภักดีกับข้า ก็จงตายซะ
อานอี้ แม่ทัพหนุ่มแห่งต้าเฉิน ผู้หลงรักแม่ทัพเยี่ยนผิง สหายวัยเยาว์ของตนเองอย่างหัวปักหัวปำ ในวัยเด็กข้าไล่ตามเขา พลางร้องเรียก “เมียจ๋าๆ” ยามเป็นหนุ่มน้อย ข้าบังคับจูบเขากลางถนนใหญ่หน้าวัง…

แต่ช้าก่อน! ข้ามิใช่พวก “ตัดแขนเสื้อ” อย่างที่ทุกท่านเข้าใจ แค็กๆ ความจริงแล้วข้าคือสตรี แต่ด้วยความรักอันยิ่งใหญ่ของบุพการีที่ปรารถนาให้ข้ามีชีวิตอย่างสุขสงบ ข้าจึงถูกเลี้ยงดูเป็นบุรุษมาตั้งแต่เด็ก ข้าไม่สนใจว่าใครจะชี้หน้าว่าข้าเป็นพวกตัดแขนเสื้อ ยังเดินหน้าทุ่มเท หล่อเลี้ยงความฝันที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนที่รัก

คนกำหนด มิสู้ฟ้าลิขิต…บนเส้นทางแห่งความวุ่นวายท่ามกลางเพลิงสงคราม ความสูญเสีย ความสิ้นหวัง ผลัดแผ่นดิน พลัดถิ่น เขาอีกคนได้ก้าวเข้ามาในชีวิตข้า รัชทายาทต้าฉีเฟิ่งเฉาเหวิน ผู้จับตัวข้าไปอยู่ข้างกายเขา ยามนั้นมีหลายสิ่งที่ข้าไม่เข้าใจ มีบางเรื่องที่ข้าปฏิเสธที่จะยอมรับ ข้าจึงหนี สามปีผ่านไป ข้าถูกจับตัวกลับมาอีกครั้ง และเรื่องราวสุดพลิกผัน อลวน และน่าขันในชีวิตข้า ก็เริ่มต้นใหม่นับจากจุดนี้..

เพ่ยเพ่ยขออนุญาตตั้งแผงของเรื่องนี้เท่าตลาดปัฐวิกรณ์ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ค่ะ สำหรับใครที่ชอบนิยายแนวฟินจิกหมอน พระเอกรักเดียวใจเดียวจนไม่เหลียวใคร แถมยังหลงใหลจนหัวปักหัวปำ ต้องอ่านเรื่องนี้ให้ได้นะคะ การันตีความสนุกจากยอดการขายทั้งแบบรูปเล่มและแบบ E-Book เลยค่า

ใครยังไม่อ่านเล่มใดเล่มหนึ่งแล้วสินค้าหมดไม่ต้องตกใจไปนะคะ วันนี้เพ่ยเพ่ยขอแนะนำทางเลือกใหม่สำหรับยุคนี้กับ E-Book ของหนังสือ พีเรียดจีนเล่มเดียวจบ ทั้งสามเล่มมาให้ทุกคนแล้วค่า

E-Book หมิงเหยา องค์หญิงเก้า
meb / SE-ED / NaiinPaan

E-Book ยอดชายาจอมทัพ
meb / SE-ED / NaiinPaan

E-Book ถ้าไม่จงรักภักดีกับข้า ก็จงตายซะ
meb / SE-ED / NaiinPaan

ใส่ความเห็น