นิยายวาย Feel Good ปกเว็บ

มัดรวม! นิยายวาย Feel Good อ่านแล้วมีแต่มู้ดฟินๆ จาก Rose

ช่วงปีใหม่แบบนี้ต้องหา นิยายวาย Feel Good มาอ่านเพื่อเริ่มต้นความสุขกันหรือเปล่า วันนี้มาดามขอรวบรวม น่ารัก แบบที่ผู้อ่านแนวสุขนิยมต้องชื่นชอบมาให้รู้จักกันทั้งหมด 4 เรื่อง มีเรื่องอะไรบ้าง มาดูกัน!

คุณผู้ช่วยสถาปนิก

นิยายวาย Feel Good คุณผู้ช่วย

เรื่องราวของสถาปนิกจบใหม่ จางซืออี้ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากรุ่นพี่สุดเท่ในโรงเรียน ทว่าความฝันกับโลกแห่งความจริงช่างโหดร้าย เรียนว่ายากแล้ว งานหายากกว่า แต่จู่ๆ สวรรค์ก็เข้าข้างเมื่อเมลล์จากบริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมยักษ์ใหญ่ อู๋จิ้ง ติดต่อกลับมา ทว่าดีใจได้ไม่นาน ในวันนัดสัมภาษณ์ สวรรค์ก็สาปแช่งเขาอีกครั้ง

เมื่อหัวหน้าสถาปนิกที่กำลังสัมภาษณ์งานเขาอยู่ตอนนี้ คือคนเดียวกับที่โดนแฟนเก่าของเขาสาดกาแฟใส่จนตัวเปียกโชก! แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ เขาพร้อมยอมรับชะตากรรมและจะไม่ยอมปล่อยงานนี้ให้หลุดมือเป็นอันขาด! บอกเลยงานนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะไม่รู้ทำไมหัวหน้าสถาปนิกถึงจ้องจับตาดูผู้ช่วยคนใหม่คนนี้นัก ถึงกับเรียกมาสอนงานตัวต่อตัวในห้องกันบ่อยๆ งานนี้ดูท่าว่าคงต้องสอนกันยาว

เตรียมพร้อมรับความฟินแบบฉุดหัวใจไว้ไม่อยู่ กับเรื่องราวความน่ารักในสายอาชีพสถาปนิกที่คุณไม่คุ้นเคย กับนิยายวายคุณผู้ช่วยสถาปนิกที่ตอนนี้มีออกมาแล้วทั้งหมด 2 เล่มด้วยกัน!

ตกลงนายชอบฉันใช่มั้ย (2เล่มจบ)

นิยายวาย Feel Good ตกลงนายชอบฉันใช่มั้ย

เรื่องราวของ หลินเฟยหรัน เด็กหนุ่มหน้าตาดีและแสนเย่อหยิ่งต้องมาใช้ชีวิตติดหนึบเป็นตังเมกับ กู้ข่ายเฟิง คู่อริที่เขาเกลียดขี้หน้าเพราะอีกฝ่ายแย่งความโด่งดังไปจากเขาหมดทั้งหล่อทั้งรวยทั้งสูงกว่า แถมเรียนดีกีฬาเด่น! ทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นเพราะคุณปู่ซึ่งเป็นหมอผี มอบมรดกความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญญาณให้กับเขา!! หลินเฟยหรันแทบเสียสติเมื่อเขาไม่อาจควบคุมพลังวิเศษของตนเองได้

ทางรอดเดียวที่จะทำได้คือต้องแตะเนื้อต้องตัวกู้ข่ายเฟิงมนุษย์ผู้มีออร่าพลังหยางอันแข็งแกร่ง แตะตัวหนึ่งครั้งอยู่ได้ห้านาทีที่ชีวิตของเขาจะปราศจากการเห็นสิ่งไม่พึงประสงค์
แต่ถ้าอยากอยู่ได้นานกว่านั้นต้องใช้น้ำลาย แล้วเขาจะทำอย่างไร ที่จะยืมน้ำลายจากไอ้หล่อคนนั้นได้กันล่ะ?!!

นวนิยายสุดฟินที่ออกมาพร้อมกัน 2 เล่ม พร้อมเสิร์ฟความฟินกันอย่างต่อเนื่อง ถึงจุดเริ่มต้นของทั้งสองคนจะไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ความรักที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาอลหม่านนั้นทั้งฟิน ทั้งน่ารักจนต้องซื้อหมอนใหม่แน่นอน!

แอบเนียนเป็นนักเรียนห่วยๆ (2เล่มจบ)

นิยายวาย Feel Good แอบเนียน

เรื่องราวของ เซี่ยอวี๋ นักเรียนห่วยปลอมที่มีเป้าหมายสูงสุดคือการสอบได้ที่หนึ่งนับจากท้ายให้ได้! ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เขากลับต้องเจออุปสรรคชิ้นใหญ่ที่ชื่อว่า เฮ่อจาว เข้าให้ เด็กเกเรหน้าตาหล่อเหลาผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งครองตำแหน่งบ๊วยแบบไม่มีใครโค่นล้มได้

ทั้งคู่จับพลัดจับผลูได้มานั่งโต๊ะติดกัน เซี่ยอวี๋ที่ต้องเจอกับคู่ปรับคนสำคัญ ที่ปากว่ามือถึงและไร้ยางอายแบบสุดๆ กระนั้นเซี่ยอวี๋กลับเริ่มหวั่นไหวไปกับความเพี้ยนของเฮ่อจาว ซึ่งขยันโชว์พลังความโง่แบบไร้ขีดจำกัดเสียเหลือเกิน!

นิยาย Feel good พล็อตล้ำไม่เหมือนใคร ทั้งสนุกและแปลกใหม่ พร้อมเรื่องราวสุดน่ารัก ของเด็กห่วยสองคน ใครกำลังมองหานิยายวายสบายๆ อ่านง่าย แถมยังมีปมเล็กๆ ให้ติดตาม บอกเลยว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์สุดๆ !!

ขอวาฬมารักกัน
ดวินทร์ เขียน

นิยายวาย Feel Good ขอวาฬมารักกัน

เพราะคำพูดของซินแสที่แม่เลี้ยงเจ้ากี้เจ้าการพามาทำนายดวง ทำให้ภีมวัจน์ ต้องหาคนที่ดวงสมพงศ์มาแต่งงานด้วยเพื่อแก้เคล็ด และคนที่เขาเลือกก็คือ วันวาฬ เด็กหนุ่มที่เคยตามติดเขาเมื่อตอนเด็ก แม้วันนี้อีกฝ่ายจะไม่สนใจเขาเหมือนแต่ก่อน แต่ภีมวัจน์ก็จะใช้การแต่งงานเสริมดวงครั้งนี้ ขอให้วาฬมารักกันอีกครั้งให้จงได้

นิยายวายไทยสุดน่ารัก ที่แทรกความเชื่อเกี่ยวกับมูเตลูไว้ เข้ากับยุคสมัยที่คนอยากมีความรักต้องพึ่งเทพเจ้าอย่างยิ่ง! แม้ในเนื้อเรื่องจะเป็นความรักของน้องวาฬ แต่มาดามก็อยากขอวานให้ใครสักคนมารักเหมือนกัน

นิยายวาย Feel Good ทั้ง 4 เรื่องนี้ที่มาดามยกมัดรวมมาให้คนที่ชอบอ่านแนวรักหวานสดใส ไม่ค่อยชอบเรื่องราวเศร้าๆ ขอกันตีว่าอ่านยังไงก็มีแต่ความสนุก จิ้นจนฟินหมอนขาดกระจุยแน่นอน! ใครเคยอ่านแล้วก็อย่าลืมแนะนำให้เพื่อนๆ หรือคนรู้จักอ่านด้วยนะ

หนังสือทุกเล่มมีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่

Leave a Reply

แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้ เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึกการตั้งค่า