รับพลังบวก ปกเว็บ

รับพลังบวก กับหนังสือให้กำลังใจจาก Springbooks

ในช่วงเวลาที่จมอยู่กับตัวเองมากที่สุด ช่วงเวลาที่กำลังใจลดน้อยลงเรื่อยๆ จนไม่รู้จะเดินต่อไปทางไหน ช่วงเวลานั้นเราอยากให้คุณวางหนังสือ 5 เล่มนี้ไว้ใกล้ตัวคุณมากที่สุด รับพลังบวก และคำพูดให้กำลังใจมากมาย เราขอยืนยันว่าอ่านจบแล้วคุณต้องมีพลังบวกมากขึ้นแน่นอน

โตขึ้นมาเป็นความสุข
คิดมาก เขียน

รับพลังบวก โต

หนังสือที่ทำให้คุณย้อนกลับมาถามตัวเองว่าทำอย่างไรถึงจะมีความสุข โตขึ้นอยากเป็นอะไรเป็นวลีที่หลายคนคุ้นเคยสมัยเด็ก เราตอบตามแต่จะคิดได้ว่าเป็นครู เป็นหมอ เป็นทหาร เป็นตำรวจแตกต่างกันไป แต่โตขึ้นมาแล้วหลายคนจะพบว่าเราไม่ได้เป็นไปตามนั้น เราประกอบอาชีพที่ไม่เคยนึกฝันเมื่อยังเป็นเด็ก อาชีพที่เรียนมา อาชีพที่บังเอิญสมัครแล้วได้ อาชีพที่เราไม่อยากทำ แล้วก็พบว่า เราโตขึ้นมาเป็นคนที่ไม่มีความสุข

หนังสือเล่มนี้จะพาเราไปสำรวจ รับพลังบวก และทบทวนแง่มุมต่างๆ ของชีวิต ทั้งความคิด ความรู้สึก และสิ่งที่เราทำว่าทำอย่างไรเราจะโตขึ้นไปเป็นคนที่มีความสุข

กว่าจะมาถึงวันนี้ต้องขอบคุณหัวใจของเธอนะ
อีแช เขียน

รับพลังบวก กว่า

เป็นเล่มที่อ่านแล้วรู้สึกมีกำลังใจมากขึ้น เหมือนหนังสือจะบอกกับเราว่าในชีวิตนี้ ความผิดหวัง ความเจ็บปวด และความโดดเดี่ยวเป็นแค่ส่วนหนึ่งในชีวิตเท่านั้น ความมุ่งมัน ความฝัน และความรักต่างหากที่คือแก่นแท้ของชีวิต ถ้าเราไม่ยอมแพ้และก้าวเดินต่อไป สักวันเรื่องดีๆจะต้องปรากฏขึ้นอย่างแน่นอน

ปิดตาข้างหนึ่งแล้วชีวิตจะไม่ยากเลย
คิมซูฮยอน เขียน

รับพลังบวก ปิด

บางอย่างพอยืนมองอยู่จุดหนึ่ง เราจะเห็นภาพแบบหนึ่ง แต่แค่เราลองก้าวเท้าจากจุดที่ยืนอยู่ไปอีกนิด ภาพที่เห็นก็จะเปลี่ยนไปความคิด หรือมุมมองต่อเรื่องต่างๆ ก็เช่นกัน หากเราลองมองในมุมอื่นๆ ลองดู ในหลายๆ มุมหรือลองยกมือปิดตาข้างหนึ่งดู สิ่งที่เราคิดหรือรู้สึกก็อาจแตกต่างกัน เพราะกับบางเรื่องมันไม่ได้มีแค่มุมเดียวนี่นา อยู่ที่ตัวเราเองนี่แหละที่จะมองมันแบบไหน ไม่แน่ว่าหนังสือเล่มนี้ ที่เธอกําลังถืออยู่ หากหยิบยื่นมันให้คนข้างๆ อาจจะได้แง่คิดในมุมที่ต่างออกไปก็เป็นได้

เธอมีค่าในแบบที่เป็น
คิมจีฮุน เขียน

รับพลังบวก เธอมีค่า

เล่มนี้ถ้าอ่านตอนที่ไม่สบายใจ จะรู้สึกเหมือนมีคนคอยรับฟังและมอบถ้อยคำที่ปลอบโยนเรา ถ้าอ่านตอนที่มีปัญหาไม่รู้จะไปปรึกษาใครจะรู้สึกเหมือนได้ระบายให้เพื่อนฟัง แล้วก็ได้คำแนะนำกลับมา เป็นอีกเล่มที่เหมาะจะให้ตัวเองและให้คนรอบข้าง โดยหวังว่าหากหยิบขึ้นมาอ่าน ความไม่สบายใจจะจางลงไปบ้าง

แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นจริงๆ นะ
ซอลเลดา เขียน

รับพลังบวก แล้วทุกอย่าง

ไม่ใช่เธอคนเดียวหรอก ณ เวลานี้มีคนมากมายที่เจ็บปวด ถ้าเธอเหนื่อยที่ต้องทําตามเสียงของคนอื่นสิ่งแรกที่ควรทํา คือหยุดฟังเสียงพวกเขา แล้วหันกลับมาฟังเสียงหัวใจเธอเอง เพราะเสียงหัวใจของมนุษย์ ไม่เคยโกหก มันจะบอกความจริงให้เธอได้ยินเสมอ เพียงแค่เธอรับฟัง

หนังสือเตือนใจถึงเรื่องราวที่ทำให้คุณเจ็บปวด เรื่องราวที่ทำให้เหนื่อยล้า ว่าไม่ได้มีเพียงแค่คุณที่เผชิญมันอยู่ คุณจงยืนขึ้น และมีความสุขให้ได้มากกว่าเดิม

รีบซื้อหนังสือทั้ง 5 เล่มนี้ไปครอบครองเผื่อวันที่หมดกำลังใจจะได้หยิบขึ้นมาอ่านได้เลย
หนังสือวางจำหน่ายแล้วในร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
หรือสั่งซื้ออนไลน์ได้ ที่นี่

ใส่ความเห็น